image banner
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 29
  • Trong tuần: 488
  • Tất cả: 19125
TRƯỜNG MẦM NON VÀNH KHUYÊN
ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON VÀNH KHUYÊN - THỊ XÃ BÌNH LONG ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA
hiều 20/12, Đoàn đánh giá do ông Lê Hải Đăng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND thị xã Bình Long về việc thực hiện các bước của quy trình đánh giá ngoài nhằm công nhận Trường Mầm non Vành Khuyên đạt kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia. Tiếp đón và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Anh Đức – Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; bà Nguyễn Thị Ngọc Trang – Thị ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã cùng lãnh đạo UBND phường Phú Thịnh, các thành viên trong đoàn đánh giá ngoài, thành viên trong hội đồng tự đánh giá của nhà trường, đại diện phụ huynh học sinh, hiệu trưởng và giáo viên Trường Mầm non Vành Khuyên.
Tại buổi làm việc, đoàn đánh giá đã tiến hành kiểm tra thực tế về cơ sở vật chất, kế hoạch đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất và kiểm tra hồ sơ theo chu kỳ đánh giá từ năm học 2018-2019 đến năm học 2022-2023; đảm bảo các tiêu chuẩn, tiêu chí theo quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và trường đạt chuẩn quốc gia. Kết quả kiểm tra là cơ sở để đoàn đề nghị Sở GD&ĐT công nhận trường Mầm non Vành Khuyên đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đề nghị UBND tỉnh ban hành quyết định và cấp bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia trong năm 2023.
Phát biểu kết luận, Trưởng đoàn đánh giá Lê Hải Đăng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo ghi nhận sự nỗ lực, công tác chuẩn bị của nhà trường và địa phương. Qua đó, đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy những điểm mạnh, những hiệu quả đã đạt được về chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ đồng thời cần khắc phục những hạn chế mà đoàn đã chỉ ra, để kiện toàn, nâng cao chất lượng các tiêu chí, tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục, bổ sung, hoàn thiện hồ sơ, báo cáo, gửi về Sở Giáo dục và Đào tạo. Sở Giáo dục và Đào tạo ghi nhận sự nỗ lực, công tác chuẩn bị của nhà trường và địa phương. Qua đó, đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy những điểm mạnh, những hiệu quả đã đạt được về chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ đồng thời cần khắc phục những hạn chế mà đoàn đã chỉ ra, để kiện toàn, nâng cao chất lượng các tiêu chí, tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai