image banner
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 81
  • Trong tuần: 540
  • Tất cả: 19177
Trường Mầm non Vành Khuyên - Bình Long
TRẺ MẦM NON HỌC BẰNG CHƠI, CHƠI MÀ HỌC
Như chúng ta đã biết “Trẻ học bằng chơi, chơi mà học”, qua chơi việc học của trẻ trở nên nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao hơn. Đối với trẻ mầm non thì vui chơi có vai trò quan trọng nhất đối với sự phát triển của trẻ.            Hoạt động vui chơi ảnh hưởng mạnh đến sự hình thành tính chủ định của các quá trình tâm lý ở trẻ.
Trong nhiều trường hợp, trường mầm non là nơi trẻ lần đầu tiên tương tác với những đứa trẻ khác. Trường mầm non mang những thứ mới mẻ đến với cuộc sống của trẻ: chúng sẽ trải nghiệm cùng các bạn đồng trang lứa, bắt đầu có cảm giác mình thuộc về một nhóm, và học được những quy tắc, những cách ứng xử.Trẻ sẽ chuẩn bị nền tảng cho cuộc sống xã hội: chia sẻ, vui chơi cùng với bạn bè, biết đứng lên bảo vệ mình và giải quyết những vấn đề cá nhân và tập thể.
anh tin bai
 
Trường mầm non cũng giúp phát triển cảm xúc ở trẻ. Giáo viên mầm non giúp trẻ học tập để nhận ra và kiểm soát cảm xúc tiêu cực và tức giận. Giáo viên không chỉ giải quyết những vấn đề của trẻ, họ còn cổ vũ trẻ tìm giải pháp của riêng mình cho vấn đề của mình.
anh tin bai

Trường mầm non với chương trình giáo dục chất lượng bao gồm rất nhiều trò chơi và hoạt động được  thiết kế để tăng cường kỹ năng vận động, tăng cường sự kết hợp giữa tay và mắt, tăng cường sự cân bằng…cho trẻ. Trẻ em rất hiếu động, vì vậy việc phát triển kết hợp thể chất cho phép trẻ có thêm sự tự giác để khám phá và tân hưởng môi trường xung quanh.

Một số hình ảnh trẻ tham gia các hoạt động

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Trường mầm non là cơ hội để tăng số lượng các tác nhân kích thích sự học hỏi của trẻ. Cha mẹ có thể yên tâm vì con cái của bạn sẽ được chăm sóc tốt, được kết bạn và tận hưởng các hoạt động thú vị đồng thời với việc phát triển những phẩm chất cá nhân, trẻ được tiếp thu kiến thức mới, và củng cố sự tự tin vào bản thân.
 
Tin khác