image banner
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 63
  • Trong tuần: 522
  • Tất cả: 19159
TRƯỜNG MẦM NON VÀNH KHUYÊN
PHÚ THỊNH: ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ ĐƯỢC KẾT NẠP ĐẢNG
Ngày 01/11/2023, Chi bộ Trường Mầm non Vành Khuyên, phường Phú Thịnh đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú vào Đảng. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự với sự tham gia của đ/c Đào Cửu Long- Phó bí thư Thường trực đảng ủy, đ/c Lâm Thị Khánh - Phó Bí thư Đoàn phường, đ/c Bùi Thị Hương - Bí thư Chi bộ Trường Mầm Non Vành Khuyên cùng toàn thể đảng viên chi bộ nhà trường.
Thay mặt Chi bộ, đ/c Bùi Thị Hương đã đọc và trao quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy Bình Long cho đồng chí Lâm Thi Hồng Huệ. Đồng chí cũng đã căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức.
Dưới Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đ/c Lâm Thị Hồng Huệ đã tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

Tin khác